Sơn đồ gỗ

Sơn đồ gỗ

Từ xưa đến nay, gỗ luôn luôn được xem là một vật liệu quý và có giá trị. Với gỗ người ta có thể sử dụng trong xây dựng, trong thiết kế nội thất,… và nhiều lĩnh vực quan trọng khác. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, gỗ không thể không bị mối mọt. Vậy nhưng với công nghệ tiên tiến, người ta có thể trực tiếp kéo dài tuổi thọ của gỗ bằng những phương pháp đơn giản. Với đồ gỗ, cách tốt nhất là sử dụng các sản phẩm sơn khác nhau để sơn đồ gỗ.

Sơn trên gỗ chất lượng cao có khả năng bám dính tương đối tốt trên bề mặt gỗ trơn nhẵn. Nước sơn trên gỗ khi khô sẽ là lớp vỏ bọc hoàn hảo bảo vệ gỗ khỏi những điều kiện nắng mưa hay mối mọt, giúp gỗ luôn giữ nguyên các phẩm chất ban đầu. Thực tế, sử dụng sơn gỗ chất lượng cao là phương pháp an toàn, rẻ tiền mà lại hiệu quả trong việc bảo vê loại vật liệu này.

Hiện nay, các sản phẩm sơn cho gỗ tương đối đa dạng và phong phú về cả chất lượng, chủng loại. Một số sản phẩm sơn trên gỗ được sử dụng phổ biến như:

  • Sơn bóng gỗ giúp tạo độ bóng và duy trì độ bóng nhất định cho gỗ, khiến bề mặt gỗ luôn bóng loáng.
  • Sơn chống trầy trên gỗ ngăn chặn, chống lại các tác động có để lại vệt của các vật nhọn nên hạn chế thấp nhất sự phát sinh các vết trầy xước trên bề mặt gỗ.
  • Sơn màu trên gỗ được sử dụng để thay đổi hoàn toàn màu sắc nguyên thủy của gỗ. Sự đa dạng của bảng màu sơn đồ gỗ khiến bạn có thêm rất nhiều sự chọn lựa phong phú nên được ứng dụng không chỉ trong bảo vệ gỗ mà còn dùng trong trang trí đồ nội thất.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Và ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm sơn lên trên bề mặt gỗ với những tính năng khác nhau mà bạn có thể tham khảo khi tới cơ sở cung cấp sơn của chúng tôi.

Là một loại sơn được sử dụng cho một loại vật liệu quý như gỗ, liệu giá sơn trên gỗ có đắt?

Hiện nay xuất hiện rất nhiều các cơ sở cung cấp sơn dân dụng thường xuyên cung cấp ra thị trường những sản phẩm sơn chất lượng cao với giá thành tốt. Trên thực tế khi nhìn vào bảng giá sơn đồ gỗ bạn có thể dễ dàng nhận thấy, giá sơn tuy rất đa dạng nhưng khá phải chăng nên phù hợp với nhiều mức thu nhập. Kể cả những loại sơn gỗ cao cấp cũng không bao giờ có giá vượt quá sự suy đoán của bạn. Tuy nhiên nếu bạn còn chưa tự tin về số tiền mà mình có, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn lựa được một sản phẩm phù hợp.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT là địa chỉ cung cấp sơn đồ gỗ chính hãng, giá cả phải chăng và đã được nhiều khách hàng kiểm chứng. Để được mua hàng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được báo giá sơn đồ gỗ nhanh nhất dồng thời hướng dẫn mua hàng với thủ tục đơn giản nhất. Ngoài ra, dịch vụ nhận thi công sơn đồ gỗ tại Hà Nội của chúng tôi vô cùng tiện lợi, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Liên hệ ngay!

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

Website:  http://sondandung.com/danh-muc/son-kinh/

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369