Sơn giả gỗ – Decor Paint

Son gia go Decor Paint

Sơn giả gỗ – Decor Paint

Hiện nay, dòng sơn giả gỗ đang rất được khách hàng ưa chuộng, tin dùng bởi cách tạo vân gỗ tinh tế, đẹp mắt mà khi nhìn vào chúng ta khó mà phân biệt được đâu là gỗ thật và đâu là sơn giả gỗ.

Son gia go
                           Sơn giả gỗ

Với kỹ thuật sơn đơn giản, tiện dụng dù bất cứ nơi đâu hay bạn chưa có chuyên môn kỹ thuật hoặc tay nghề thì vẫn hoàn toàn tự thi công được, quy trình cụ thể như sau:

Bước 1: Sơn lót giả gỗ màu da bò ( pha sơn, cứng và dung môi theo đúng tỷ lệ sau đó khuấy đều hỗn hợp trong vòng 5 phút, để 15 phút và sơn đã pha sử dụng trong vòng 4 tiếng)

Bước 2: Vẽ vân và tạo vân gỗ bằng màu giả gỗ đã pha sẵn ( có nhiều màu lựa chọn)

Bước 3: Sơn bóng để bảo vệ ( pha sơn, cứng và dung môi theo đúng tỷ lệ sau đó khuấy đều hỗn hợp trong vòng 5 phút, để 15 phút và sơn đã pha sử dụng trong vòng 4 tiếng).

Đơn giản với ba bước trên bạn đã sở hữu những sản phẩm sơn giả gỗ hoàn toàn ưng ý, bắt mắt, mang đậm phong cách hiện đại và sang trọng vật dụng ngôi nhà bạn. Hơn nữa, giá thành hợp lý với mọi đối tượng khách hàng sử dụng.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Chúng tôi luôn cam kết và không ngừng phát triển để mang đến tận tay người tiêu dùng những dòng sơn Decor Paint trên mọi chất liệu tốt nhất.

Tham khảo thêm sơn giả đồng cổ

Son sat ma kem

Mọi thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Decor Paint

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

Email: hotro@sondandung.com

http://sondandung.net/bao-gia-son-gia-go-decor-paint/

https://sondandung.com/danh-muc/son-gia-go-tren-sat-ma-kem/

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*