Sơn giả vàng Decor

Cach son gia vang

Sơn giả vàng Decor

Vàng được coi là màu sắc sang trọng, quý phái nhất trong toàn bộ bảng màu của người phương Đông. Trong phong thủy vàng còn có nhiều ý nghĩa vô cùng to lớn: nó biểu hiện sức mạnh, sự sáng tạo, sự giàu sang, sự thành đạt. Cùng với màu đỏ, vàng trở thành biểu tượng của sự sung túc, đầy đủ, ấm cúng. Hiện nay, sắc vàng lại được tái sử dụng trong trang trí nhà ở để biến những ngôi nhà rất đỗi bình thường thành những không gian sống sang trọng, đẳng cấp, nguy nga và tráng lệ như cung điện của vua chúa thời xưa bằng việc sơn giả vàng.

Cach son gia vang

Tại sao sơn giả vàng lại được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi?

  • Vàng tự nhiên có nhiều ý nghĩa về văn hóa và phong thủy nhưng lại có giá thành rất cao và vô cùng khan hiếm.
  • Ít tốn chi phí như công nghệ mạ vàng, được tiến hành trong thời gian ngắn, hiệu quả cao lại không tốn nhiều thời gian và công sức.

Sơn mạ vàng là một kỹ thuật sơn độc đáo phối hợp nhiều loại sơn khác nhau lên trên bề mặt vật liệu và tạo thành hiệu ứng giả vàng long lanh, sáng đẹp. Nước sơn giả vàng đanh chắc, bóng đẹp bám chắc vào bề mặt vật liệu, cạo không bong, va đập không phồng rộp chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Hiệu ứng giả vàng khiến thành phẩm giống vàng thật tới trên 90%, bằng mắt thường rất khó để phân biệt được kể cả khi được sơn lên bê tông hay đất nung.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Cách sơn giả vàng như thế nào?

Hiện nay chúng tôi có rất nhiều quy trình sơn giả vàng khác nhau được phân biệt dựa trên loại vật liệu được sử dụng và yêu cầu của khách hàng. Nhưng nhìn chung các giai đoạn trong quy trình đều có sự tương đồng. Sau khi làm sạch bề mặt vật liệu bạn tiến hành sơn theo quy trình sau:

  • Bước 1: Sơn lót thích hợp với từng loại vật liệu.
  • Bước 2: Sơn chrome
  • Bước 3: Sơn giả vàng và hoàn thiện

Trong quá trình thi công sơn giả vàng bạn cần lưu ý:

  • Cách pha thành phần sơn mạ vàng ở mỗi quy trình sơn sẽ có sự sai khác, để được tư vấn kỹ lưỡng hơn bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Sơn đã pha được dùng trong tối đa 4 tiếng để mang lại hiệu quả như mong đợi.
  • Thi công sơn tốt nhất nên dùng súng phun sơn. Ở giai đoạn sơn tạo hiệu ứng giả vàng bạn có thể sử dụng bình xịt sơn mạ vàng cũng cho hiệu quả tương tự.
  • Có thể sử dụng sơn bóng sáng hoặc sơn bóng mờ trong giai đoạn sơn bóng sao cho phù hợp với sở thích.
  • Tùy từng vật liệu mà có thể bổ sung một số dung môi khác nhau.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*