Sơn lên kính

Sơn lên kính

Trong cuộc sống, sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy không gian xung quanh thật đơn điệu đến tầm thường. Bạn muốn không gian sống, không gian làm việc của mình phải tràn đầy màu sắc và sức sống để có thể trở thành nơi khơi nguồn nhiều ý tưởng tuyệt vời. Nếu ngôi nhà hay nơi làm việc của bạn có nhiều đồ vật, thiết bị bằng kính thì sơn lên kính là biện pháp hiệu quả nhất.

Sơn lên kính là việc sử dụng các loại sơn chuyên dụng dành cho kính để sơn lên bề mặt này nhằm tạo màu, tạo hiệu ứng, tạo độ bóng hay để bảo vệ kính.

Tại sao cần sơn lên trên bề mặt kính?

  • Trong cuộc sống hàng ngày sẽ có lúc bạn cảm thấy một tấm kính trong suốt là quá đơn điệu, chưa kể còn ảnh hưởng đến không gian riêng tư nếu như kính được dùng làm vách. Trong trường hợp này sơn kính vừa để tạo vẻ đẹp vừa để bảo vệ quyền riêng tư của người sử dụng.
  • Sau một thời gian sử dụng, kính mất đi vẻ sáng bóng vốn có mà thay vào đó là những vết trầy xước chằng chịt. Khi đó, sơn trên kính sẽ góp phần tái tạo và duy trì độ sáng bóng của kính.
  • Sơn trên kính xe ô tô còn giúp bảo vệ người lái xe và người ngồi trong xe khỏi tác động của tia cực tím dẫn đến việc bị ung thư da, đục thủy tinh thể,…


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm sơn trên kính chất lượng cao để phục vụ nhu cầu trang trí, làm đẹp và bảo vệ kính của khách hàng. Tuy nhiên, thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều hàng giả,hàng nhái tràn lan trên thị trường. Các sản phẩm này được làm giả hết sức tinh vi nên nếu bạn không có kinh nghiệm thì sẽ không thể phát hiện được. Sau đây là một số căn cứ để nhận biết các sản phẩm sơn trên kính cao cấp. Để nhận biết chúng ta chỉ được dựa vào chất lượng sơn:

  • Sơn siêu bám trên bề mặt trơn nhẵn của kính mà không có dấu hiệu bong tróc, phồng rộp tạo thành nước sơn đanh chắc, bóng mịn.
  • Sơn không chỉ có khả năng chống chịu lại tác động vật lý mà không bong tróc mà còn có khả năng chống chịu lại tác động hóa học từ hóa chất, dung môi mà không bị biến tính.
  • Sơn được nhiệt đới hóa nên có thể chống chịu với những điều kiện khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam mà không bị rêu mốc, ố vàng, loang lổ.
  • Một số loại sơn còn có khả năng chống trầy xước hay chịu được mức nhiệt cao lên đến hàng nghìn độ mà không cháy.
  • Độ bền sơn trên kính khoảng từ 10 đến 15 năm.

Để được sở hữu các sản phẩm sơn kính đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên với giá thành hấp dẫn trong thời gian ngắn nhất, bạn có thể liên hệ với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi xin cam đoan sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm và mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực mà bạn sẽ không nhận được ở cơ sở cung cấp sơn thứ hai:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*