Sơn lót nhũ đồng đen

Sơn lót nhũ đồng đen

Đồng đen là một trong những kim loại vô cùng quý hiếm, sự quý hiếm của nó còn vượt xa vàng bạc rất nhiều. Đây thực ra là một loại hợp kim của đồng và những kim loại quý như vàng, bạc, thiếc,… và có màu đen rất đặc trưng. Công thức đúc đồng đen đã biến mất từ lâu khiến những người yêu vẻ đẹp này chỉ biến giải tỏa bằng việc sưu tầm những món đồ cổ. Hiện nay, người thợ thi công sơn đã khéo léo kết hợp sơn lót nhũ đồng đen với một số loại sơn khác để tạo thành nước sơn giả đồng đen vô cùng đẹp mắt.

Sơn giả đồng đen là một kỹ thuật sơn được tiến hành bằng cách phối hợp nhiều loại sơn khác nhau, lợi dụng sự không bão hòa của hỗn hợp màu để hình thành hiệu ứng giả đồng đen với màu sắc rất đặc trưng.

Sơn lót nhũ đồng đen là một sản phẩm không thể thiếu dược khi muốn thực hiện kỹ thuật sơn giả đồng bởi nó có một số lợi ích nhất định sau:

  • Trực tiếp cùng sơn nhũ đồng một thành phần tham gia vào quá trình tạo hiệu ứng giả đồng đen trên vật liệu.
  • Sơn siêu bám, là lớp phủ hoàn hảo vừa bảo vệ bề mặt vật liệu, vừa giúp sơn phủ lên đều màu, vừa che phủ khuyết điểm, vừa tăng độ bám dính của sơn phủ với vật liệu.

Sử dụng sơn lót nhũ đồng đen cao cấp như thế nào?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Giống như những loại sơn lót khác, loại sơn lót này cũng được sử dụng để làm lớp lót giữa vật liệu và sơn phủ. Toàn bộ quy trình sơn nhũ đồng được thực hiện theo 4 bước sau đây:

  • Bước 1: xả nhám, loại bỏ tạp chất và lau sạch bề mặt bằng xăng.
  • Bước 2: sơn một lớp sơn lót đồng đen bằng súng phun sơn hay chổi cọ.
  • Bước 3: sơn phủ một lớp sơn nhũ đồng một thành phần màu vàng kết hợp dùng giẻ để chấm, lau nhằm tạo hiệu ứng giả đồng.
  • Bước 4: phun phủ bóng sáng hoặc bóng mờ để hoàn tất toan bộ quy trình.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà tỉ lệ sơn lót : sơn nhũ có thể được thay đổi từ 70: 30,  60: 40 hay sử dụng tỉ lệ khác.

Mua sơn lót nhũ đồng đen ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều cơ sở cung cấp sơn lót, nhưng để mua được loại sơn lót nhũ đồng đen chất lượng cao với giá thành tốt không phải điều dễ dàng. Nắm bắt được nhu cầu trang trí nhà ở bằng đồng đen phổ biến của nhiều hộ gia đinh, CÔNG TY TNHH DECOR PAINT tự tin cung cấp tới bạn không chỉ sơn lót mà còn có tất cả mọi sản phẩm, dụng cụ phục vụ việc thi công sơn nhũ đồng đen. Với nhiều phương thức bán hàng đa dạng và dịch vụ giao hàng toàn quốc, chúng tôi tự tin có thể tiết kiệm thời gian, công sức trong việc tân trang lại ngôi nhà của bạn.

Liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*