Sơn mặt bàn kính

Sơn mặt bàn kính

Hiện nay, ngoài việc sử dụng bàn nhựa, bàn gỗ, người ta còn sử dụng thêm bàn kính. Bàn kính được dùng để làm bàn uống nước, bàn ăn,… bởi mang lại sự sang trọng, vẻ đẹp mong manh đặc trưng và quan trọng hơn là kính dễ lau sạch nên tạo nhiều thuận lợi cho người dùng trong việc vệ sinh. Tuy nhiên những tác động từ môi trường xung quanh khiến người ta cần sơn mặt bàn kính.

Sơn mặt bàn kính thực chất là việc sơn lên kính. Tùy vào mục đích mà người ta sẽ lựa chọn loại sơn khác nhau. Người ta cần sơn lên mặt bàn kính nhằm cách mục đích sau đây:

  • Tạo màu sắc và hiệu ứng đẹp mắt cho mặt bàn.
  • Hạn chế sự trầy xước trên mặt bàn do sự va chạm với cốc, chén, bát, đĩa,… hay các tác động khác.
  • Tạo sự thuận tiện cho việc lau chùi và làm sạch.

Các loại sơn cho mặt bàn kính là gì?

Có một số loại sơn dành cho mặt bàn kính như sau:

  • Sơn tạo màu, tạo hiệu ứng: sơn kính màu, sơn kính nứt, sơn kính nhũ bạc, sơn kính nhũ kim sa, kỹ thuật sơn kính giả đá, kỹ thuật sơn kính 3D, kỹ thuật sơn kính hoa văn, …
  • Sơn chống chịu tác động từ môi trường ngoài: sơn chống trầy xước trên kính, sơn chịu nhiệt trên kính, …

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn lựa được loại sơn hay kỹ thuật sơn kính phù hợp.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hiện nay, nhiều người thường ưa chuộng sử dụng kỹ thuật sơn hoa văn trên mặt bàn kính hay sơn giả đá trên mặt bàn kính. Kỹ thuật sơn đơn giản, dễ làm, chi phí sơn thấp mà hiệu quả thu được lại cao khiến chúng được sử dụng tương đối rộng rãi.

Sơn trên mặt bàn kính cao cấp có ưu điểm gì nổi bật?

  • Sơn siêu bám trên mặt bàn kính, cạo không bong, va đập không nứt vỡ.
  • Sơn chịu được nhiệt độ, gặp nhiệt độ cao hay nhiệt độ thay đổi đột ngột cũng không bị nứt hay cháy.
  • Sơn không bám bụi, không bám dầu mỡ, không bám rêu mốc,… nên thuận lợi cho việc làm sạch.
  • Độ bền sơn từ 10 đến 15 năm tùy điều kiện sử dụng.

Cách sơn lên mặt bàn kính như thế nào?

Cách sơn trên kính rất đa dạng và phong phú, tùy từng sản phẩm, từng kỹ thuật mà bạn lựa chọn thì thao tác khi sơn sẽ khác nhau nhưng nhìn chung, cách sơn khá đơn giản trong khi đó hiệu quả mang lại rất tuyệt vời. Để có cái nhìn khách quan nhất, bạn có thể tham khảo một số mẫu sơn mặt bàn kính đẹp của chúng tôi.

Để được hướng dẫn sơn trên mặt bàn kính hiệu quả nhất, nhanh nhất, chính xác nhất và được cung cấp các sản phẩm sơn trên kính chất lượng cao, bạn có thể liên hệ ngay tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ được cung cấp dưới đây:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*