Sơn màu vàng trên kim loại

songiavang

Kim loại thì nhiều vô kể và được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày. Nhưng đa số kim loại đều có giá thành rẻ và dễ bị phá hủy bởi những điều kiện từ ngoại cảnh. Một số kim loại như vàng, bạc thì có độ bền cao và vẻ đẹp đặc trưng lại có giá thành khá cao. Chỉ một lượng rất nhỏ vàng bạc được dùng để làm đồ trang sức chứ hầu như chưa một ai dám nghĩ tới việc sẽ sở hữu một bộ cửa dát vàng, một cánh cổng dát vàng hay một hàng rào dát vàng,… kể cả những đại gia chịu chơi nhất. Nhưng chỉ bằng việc sơn màu vàng kim loại, dù bạn là một người làm công ăn lương bạn vẫn có thể sở hữu những món đồ sang trọng như thế.

Sơn màu vàng kim loại là kỹ thuật sơn được ứng dụng để sơn lên kim loại hay hợp kim để tạo hiệu ứng giả vàng mà giống như vàng thật. Bằng việc sử dụng sơn lót, sơn kim loại, sơn tạo hiệu ứng, sơn bóng và một số dụng cụ thi công đơn giản, người thợ có thể biến những bề mặt kim loại, hợp kim xấu xí và tầm thường thành bề mặt đẹp như dát vàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có những quy trình sơn giả vàng khác nhau như sơn giả vàng 18K, 24K,…

Để có cái nhìn chân thực nhất, bạn có thể tham khảo một số mẫu sơn màu vàng kim loại đẹp của chúng tôi.

Sơn giả vàng trên kim loại có tốn kém không?

Thật ra, chỉ cần bỏ một số tiền nhỏ để mua những loại sơn hết sức bình thường là người sử dụng có thể đổi lấy một bề mặt sáng loáng và đẳng cấp. Nhưng giá sơn giả vàng còn tùy thuộc vào giá thuê thợ thi công, bởi quy trình sơn giả vàng trên kim loại khá phức tạp nên không phải ai cũng làm được.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

songiavang

Cách sơn giả vàng trên kim loại như thế nào?

Tùy thuộc vào màu sắc mà khách hàng chọn lựa mà cách pha sơn và quy trình sơn cũng có sự sai khác nhưng nhìn chung cách sơn giả vàng gồm những bước sau:

Sau khi xả nhám, loại bỏ tạp chất và lau sạch toàn bộ bề mặt kim loại bằng xăng, chúng ta tiến hành thi công theo các bước sau:

 • Bước 1: Sơn một lớp sơn kim loại màu đen.
 • Bước 2: Sơn một lớp sơn nhũ đồng một thành phần ( màu đỏ hay vàng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng ).
 • Bước 3: Sơn bóng trong suốt lần một.
 • Bước 4: Sơn một lớp sơn kim loại đặc biệt.
 • Bước 5: Sau khi bề mặt khô, dùng vải sạch và mềm lau toàn bộ bề mặt để loại bỏ bụi bẩn.
 • Bước 6: Sơn hiệu ứng vàng 01.
 • Bước 7: Sơn bóng lần 2 hoàn tất toàn bộ quy trình.
 • Lưu ý:
 • Pha sơn theo tỉ lệ trước khi sử dụng.
 • Sơn sau khi pha được sử dụng trong tối đa 4 giờ.
 • Nên sử dụng súng phun sơn để cho hiệu quả tốt nhất.

Để được cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng cao, giá thành tốt phục vụ quá trình thi công đồng thời được hướng dẫn sơn giả vàng miễn phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*