Sơn nhũ đồng giả cổ Decor

son gia co

Sơn nhũ đồng giả cổ

Hiện nay, khi đi qua nhiều ngôi nhà rất đỗi bình dị, những nhà hàng, khách sạn hay resort,… bạn thường được chiêm ngưỡng những cánh cổng, những bộ cửa vô cùng đồ sộ và đẹp mắt được làm bằng đồng cổ. Điều này khiến bạn băn khoăn về giá trị của đồng cổ bởi lẽ nếu là một vật phẩm có giá trị, chắc chắn người ta sẽ không để đồng cổ tự do như thế. Nhưng thật ra đây chỉ là một sản phẩm của công nghệ sơn nhũ đồng giả cổ.

son gia co

Sơn nhũ đồng giả cổ là kỹ thuật sơn độc đáo, được phát minh từ những người thợ sơn khéo léo, cần mẫn dựa trên sự am hiểu về nghề sơn và về vật liệu sơn. Kỹ thuật này thường được áp dụng nhiều trên kim loại, hợp kim để tạo hiệu ứng nhũ và hiệu ứng đồng cổ, thay thế hoàn toàn cho việc sử dụng đồng cổ và còn được xem là một phương pháp bảo vệ vật liệu rất hợp lý.

Giá sơn nhũ đồng giả cổ như thế nào?

Được tiến hành bằng cách sử dụng nhiều sản phẩm sơn rẻ tiền nên kỹ thuật sơn này nhìn chung không tốn kém. Nếu bạn có thể tự thi công sơn nhũ đồng giả cổ bạn còn có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

Cách sơn nhũ đồng giả cổ như thế nào?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Hiện nay có ba phương pháp sơn nhũ đồng giả cổ trên kim loại là: sơn giả cổ bằng phương pháp lau, sơn giả cổ bằng phương pháp tạo hạt mịnsơn giả cổ bằng phương pháp tạo sần, tạo gai.

Nhìn chung mỗi phương pháp sơn đều có ưu điểm riêng, tuy nhiên phương pháp lau thích hợp để bạn áp dụng tại nhà và sử dụng chính những dụng cụ dễ tìm kiếm trong ngôi nhà của mình để tiến hành thi công. Quy trình sơn giả cổ bằng phương pháp lau gồm những bước sau:

  • Bước 1: xả nhám, làm phẳng, mịn bề mặt, loại bỏ tạp chất. Nếu bề mặt lồi lõm nên bả một lớp bộ bả ô tô 2 thành phần. Nếu bề mặt có lẫn nhiều tạp chất nên xử lý bằng butyl.
  • Bước 2: sơn lót sơn đen mờ và đợi khoảng 2 tiếng để sơn khô hoàn toàn.
  • Bước 3: sơn lên bề mặt một lớp sơn nhũ đồng một thành phần ( màu vàng hoặc màu đỏ tùy theo sở thích ) và đợi sơn khô hoàn toàn.
  • Bước 4: sơn lên bề mặt một lớp sơn chuyên dụng đen mờ và đợi khô.
  • Bước 5: kết hợp dùng vải mềm thấm xăng butyl để chấm, lau nhằm giúp lớp sơn bên dưới lộ ra và tạo hiệu ứng đồng cổ.
  • Bước 6: hoàn tất toàn bộ quy trình bằng việc sơn phủ một lớp sơn bóng sáng hoặc sơn bóng mờ.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT sẽ đồng hành cùng bạn trong việc biến những đồ vật kim loại, hợp kim cũ kỹ thành những đồ vật đẹp và sang trọng như đồng cổ bằng cách cung cấp tới bạn những sản phẩm sơn chất lượng cao với giá tốt đồng thời hướng dẫn sơn nhũ đồng giả cổ hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Liên hệ ngay:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*