Sơn nhựa ABS

Sơn nhựa ABS

Cùng với nhựa PVC, nhựa PP, nhựa PE,… nhựa ABS đã và đang là một trong số các loại nhựa có nhiều ứng dụng nổi bật nhất trong cuộc sống. Tuy nhiên, những màu sắc lộng lẫy và bắt mắt của những đồ vật bằng nhựa ABS không phải ngẫu nhiên mà có. Để đồ dùng, thiết bị bằng nhựa ABS tăng thêm tính thẩm mỹ, người ta phải sơn nhựa ABS.

Mỗi loại nhựa lại có một loại sơn chuyên dụng để phù hợp với đặc tính của nó. Sơn chuyên dụng cho nhựa ABS cũng là một loại sơn nhựa chất lượng cao, siêu bám trên nhựa ABS và được sử dụng để đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật của loại nhựa này.

Nhựa ABS có nhiều tính chất đặc trưng, nổi bật trong số đó là rất cứng, rắn nhưng lại không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, độ chịu va đập, độ cứng, rắn, độ chịu nhiệt và các tính chất quan trọng về điện. Trong khi đó, giá của loại nhựa này tương đối rẻ nên rất được ưa chuộng sử dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong ngành công nghiệp thiết kế đồ gia dụng.

Chính vì những tính chất cơ bản trên của nhựa ABS mà loại sơn dành cho nhựa ABS cũng cần có các đặc tính tương ứng, cụ thể như:

  • Sơn siêu bám trên nhựa ABS tạo thành nước sơn đanh chắc, bóng mịn.
  • Sơn chống chịu được va đập vật lý cực tốt, có thể va đập liên tục với cường độ mạnh mà không bị bong tróc, phồng rộp.
  • Sơn chống chịu được nhiệt độ cao mà không bị cháy khét, có thể chịu được nhiệt độ thấp hay sự biến đổi nhiệt đột ngột của môi trường bên ngoài.
  • Sơn có khả năng kháng hóa chất và dung môi, không bám bụi, không bám dầu mỡ và đặc biệt là không cho rêu mốc xâm nhập.
  • Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa khắc nghiệt của Việt Nam, độ bền sơn trên nhựa ABS có thể kéo dài khoảng 15 năm ở trong nhà và trên 10 năm ở ngoài trời. Vì vậy có thể nói sơn trên nhựa ABS chất lượng cao siêu bền.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Cách sơn trên nhựa ABS như thế nào?

Quy trình sơn trên nhựa ABS cũng đơn giản và tương tự như các quy trình sơn trên  nhựa khác nên ai cũng có thể thực hiện được. Bạn tiến hành sơn theo hai bước như sau:

  • Bước 1: xử lý bề mặt nhựa ABS bằng các dụng cụ và dung môi thích hợp để loại bỏ bụi bẩn, tạp chất, dầu mỡ.
  • Bước 2: dùng súng phun sơn để sơn một lớp duy nhất mà không cần sơn lót, không cần xử lý bám dính. Trước khi sơn cần pha sơn theo tỉ lệ thích hợp.

Để được cung cấp quy trình chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn tự tin mang đến cho bạn các thành phẩm sơn chất lượng cao với giá thành hấp dẫn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sơn trên nhựa ABShướng dẫn sơn trên nhựa miễn phí:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*