Sơn trên Aluminium chịu nhiệt

Sơn trên aluminium chịu nhiệt

Có lẽ vật liệu aluminium cũng không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Nhôm aluminium có nhiều phẩm chất quan trọng, điển hình trong số đó là việc có thể cách âm, cách nhiệt nên thường được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực quan trọng. Trong một số trường hợp, người ta cần phải sơn trên aluminium chịu nhiệt.

Sơn trên aluminium chịu nhiệt là loại sơn chuyên dụng cho vật liệu nhôm aluminium, sau khi sơn lên vật liệu này sẽ tạo thành một nước sơn có khả năng chống chịu được các tác động xấu từ nhiệt độ như nhiệt độ quá cao, quá thấp hoặc sự biến đổi nhiệt đột ngột. Tùy từng loại sơn mà khả năng chống chịu có thể dao động từ vài trăm độ đến hàng ngàn độ.

Nhiệt độ cao được coi là một trong ba yếu tố hàng đầu gây ra sự oxi hóa và ăn mòn kim loại. Khi sử dụng các sản phẩm sơn chịu nhiệt chất lượng cao, bạn sẽ không cần lo lắng về việc aluminium bị han rỉ dưới tác động của nhiệt độ cao. Không chỉ có khả năng chống chịu lại nhiệt độ, loại sơn này còn có khả năng kháng hóa chất, dung môi và chống lại va đập vật lý, chịu được các tác động bất lợi của khí hậu Việt Nam. Loại sơn này thích hợp để sơn lên các vật liệu, thiết bị bằng aluminium trong nhà bếp hay ngoài trời – nơi chịu sức nóng trực tiếp của ngọn lửa hay của ánh sáng mặt trời.

Để kiểm chứng độ bền sơn chịu nhiệt trên aluminium bạn có thể dùng búa đập hay dùng dao cạo. Kết quả là nước sơn vẫn siêu bám trên bề mặt vật liệu mà không có dấu hiệu bị bong tróc, phồng rộp. Sau 10 đến 15 năm sơn vẫn đạt độ bám như lúc mới sơn.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Giá sơn chịu nhiệt trên aluminium không có sự chênh lệch đáng kể với các loại sơn trên aluminium khác. Để có quyết định chính xác, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sơn chịu nhiệt trên luminium.

Về thẩm mỹ, bạn có thể sử dụng sơn chịu nhiệt trên aluminium chất lượng cao để trang trí bởi bảng màu sơn chịu nhiệt trên aluminium cũng đa dạng và phong phú không hề kém các bảng màu sơn thông thường cho vật liệu này.

Cách sơn chịu nhiệt trên aluminium như thế nào?

Sau khi xử lý bề mặt cần sơn, bạn pha sơn theo tỉ lệ rồi phun một lớp duy nhất lên trên aluminium mà không cần sơn lót, không cần sơn chống rỉ cũng không cần xử lý hóa chất tạo độ bám dính. Bạn có thể chủ động thi công tại nhà, tại xưởng hay thi công ngay trên công trình đã cố định mà không cần phải tháo rỡ. Sau khoảng 48 tiếng, sơn chết hoàn toàn là bạn đã có thể đưa vào sử dụng ở những nơi có nhiệt độ cao.

Để được sở hữu những nước sơn trên aluminium không bị cháy khét khi gặp nhiệt độ cao, bạn hãy liên hệ ngay tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT. Chúng tôi cam đoan sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình để bạn chọn lựa được những sản phẩm ưng ý nhất:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*