Sơn trên Aluminium không bong tróc

Sơn trên Aluminium không bong tróc

Aluminium hay còn gọi là tấm ốp hợp kim nhôm là một loại vật liệu có nhiều đặc tính nổi bật: nhẹ, dẻo nên dễ vận chuyển và thi công tạo nhiều kiểu dáng mẫu mã. Aluminium đã trở thành vật liệu được sử dụng phổ biến trong nhiều hạng mục xây dựng, trong đó có cả trang trí sau xây dựng. Để aluminium đẹp hơn, bền hơn đáp ứng cả yêu cầu thẩm mỹ và kỹ thuật, người ta dùng sơn trên aluminium không bong tróc.

Có lẽ bạn đã từng rất chán nản khi bỏ ra không ít tiền để sơn lên aluminium, nhưng đáp lại sự mong mỏi của bạn, nước sơn chỉ đẹp được một vài tháng hay cùng lắm là một năm sau đó bắt đầu phồng rộp, một thời gian sau thì bong tróc và cuối cùng là lột ra từng mảng.

Nước sơn trên aluminium bong tróc gây ảnh hưởng gì?

  • Về thẩm mỹ, aluminium được ứng dụng nhiều trong việc ốp trong, ốp ngoài nên việc sơn bong có ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ, khiến cho công trình bị mất đi vẻ đẹp hoàn hảo vốn có.
  • Về kỹ thuật, sau khi sơn bong tróc, nhiệt độ, độ ẩm, ion kim loại mạnh sẽ tiếp xúc trực tiếp với aluminium khiến vật liệu này bị hư hại. Tuy quá trình không xảy ra nhanh như sự ăn mòn sắt thép nhưng gây hậu quả tương đương.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Với những lý do trên, việc tìm được một loại sơn siêu bám, bám lâu trên aluminium là rất cần thiết.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng sơn trên aluminium là rất lớn, CÔNG TY TNHH DECOR PAINT nhận cung cấp, sỉ và lẻ các loại sơn trên aluminium chất lượng cao với giá thành hấp dẫn.

Một đặc điểm đặc trưng của loại sơn cho aluminium mà chúng tôi cung cấp là khả năng siêu bám đến khó tin của nó trên vật liệu này. Sơn siêu bám không những tạo rất nhiều thuận lợi cho việc thi công mà còn tiết kiệm chi phí trùng tu, sửa chữa công trình về sau này.

Cách sơn trên aluminium như thế nào để không bị bong tróc?

  • Xử lý bề mặt aluminium thật kỹ lưỡng bởi đôi khi những tạp chất, bụi bẩn hay những mối hàn lại chính là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng sơn.
  • Tuân thủ theo định mức sơn trên aluminium, tiến hành sơn theo tuần tự các bước của quy trình.
  • Sơn bằng loại sơn trên aluminium cao cấp.
  • Thi công sơn có thể bằng nhiều dụng cụ khác nhau nhưng tốt nhất nên chọn súng phun sơn để nước sơn được mỏng mịn và phân bố đều trên bề mặt.
  • Khi sơn khô hoàn toàn mới đưa vào sử dụng. Thường sơn sẽ chết hoàn toàn sau 24 đến 48 giờ.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí đồng thời được hướng dẫn, hỗ trợ trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*