Sơn trên Aluminium

Sơn trên aluminium

Là một trong những loại vật liệu được sử dụng hết sức rộng rãi hiện nay nên việc làm đẹp cho aluminium cũng được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay có nhiều cách khác nhau để khiến aluminium trở nên nổi bật và đáp ứng được nhiều yêu cầu thẩm mỹ khác nhau, một trong số đó là việc sơn trên aluminium.

Sơn trên aluminium là loại sơn chuyên dụng cho vật liệu aluminium, được sử dụng nhằm nhiều mục đích khác nhau trong đó có thể kể đến những mục đích chính như:

  • Sơn trên aluminium không bong tróc là phương pháp hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất để làm đẹp cho các công trình bằng aluminium.
  • Sơn trên aluminium chịu nhiệt có tác dụng chống chịu lại nhiệt độ cao từ vài trăm lên tới hàng nghìn độ mà không bị cháy, không bị nóng chảy nên thường được dùng để sơn lên vỏ máy, vỏ xe hay các thiết bị nhà bếp bằng aluminium.
  • Sơn lên aluminium là cách bảo vệ aluminium rất hiệu quả. Phương pháp đơn giản này giúp bảo vệ và duy trì độ bền của aluminium, giúp aluminium không bị ăn mòn bởi hóa chất, không bị ố vàng.
  • Sơn chống trầy trên aluminium còn giúp tái tạo độ bóng đẹp và duy trì độ bóng đẹp của vật liệu alu, giúp alu luôn sáng bóng như mới.

Giá sơn trên aluminium nhìn chung phù hợp với điều kiện kinh tế và thu nhập trung bình của người dân Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm kiếm một phương pháp làm đẹp và bảo vệ aluminium hiệu quả, tiết kiệm thì sơn lên aluminium là hợp lý nhất. Chỉ cần bỏ ra vài chục ngàn đồng là bạn đã có thể sơn cho một mét vuông aluminium.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Thành phần sơn trên aluminium gồm dung môi sơn và các chất tạo màu đều an toàn cho sức khỏe, không gây kích ứng cho đường hô hấp, thần kinh và niêm mạc. Sơn còn dễ phân hủy nên rất thân thiện với môi trường nên bạn có thể dùng để sơn lên đồ chơi cho con trẻ hay đồ dùng cho nhà bếp.

Quy trình sơn aluminium hiện nay đã được đơn giản hóa tạo điều kiện cho người sử dụng có thể sơn ngay tại nhà thay vì phải lệ thuộc vào máy móc, nhà xưởng như phương pháp sơn tĩnh điện trước đây. Cách sơn trên aluminium rất đơn giản như sau:

  • Bước 1: xả nhám, loại bỏ tạp chất, bụi bẩn, các mối hàn, lau sạch dầu mỡ bằng cách dùng vải mềm có thấm xăng butyl.
  • Bước 2: dùng súng phun sơn sơn một lần trực tiếp lên aluminium mà không cần sơn lót, không cần sơn chống rỉ. Trước khi sơn pha sơn theo tỉ lệ quy định bởi nhà sản xuất, khi sơn cần tuân thủ theo định mức sơn trên aluminium.

Để được hướng dẫn sơn trên aluminium hiệu quả hơn, chính xác hơn đồng thời được cung cấp các sản phẩm sơn trên aluminium chất lượng cao với giá thành hợp lý, bạn có thể liên hệ ngay tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*