Sơn trên sắt mạ kẽm Decor Paint

Sơn trên sắt mạ kẽm Decor Paint
Sơn trên sắt mạ kẽm Decor Paint

Sơn trên sắt mạ kẽm Decor Paint thuộc dòng sơn trên kim loại với đặc tính bám màu tốt, chống trầy xước, bền màu và có tuổi thọ trong khoảng thời gian dài. Có các loại kim loại dễ bị hoen gỉ như sắt thép, việc sử dụng sơn Decor Paint sơn trên sắt mạ kẽm để vừa làm thành lớp bảo vệ, vừa là chiếc áo khoác bên ngoài đầy màu sắc, đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm, công trình.

Sơn giả gỗ lên sắt mạ kẽm Decor Paint
Sơn giả gỗ lên sắt mạ kẽm Decor Paint

Tại sao nên sử dụng sơn Decor Paint cho sắt mạ kẽm

Sơn Decor Paint là mẫu sơn cao cấp trên sắt mạ kẽm, sở hữu tác dụng chính là bảo vệ những kim loại bị gỉ sét, bị đứt gãy do dùng thời gian trong khoảng thời gian dài. Với công dụng này thì lựa chọn sơn sắt mạ kẽm Decor Paint đang được nhiều doanh nghiệp xây dựng, chủ thầu hoặc những gia chủ lựa chọn nhằm làm nâng cao độ cứng cáp, kiên cố và sử dụng lâu dài cho các sản phẩm, dự án mang nguyên nguyên liệu chính là sắt thép.

Sơn sắt mạ kẽm ko giống như sơn tĩnh điện, đối với sơn tĩnh điện thì bắt buộc có một lớp sơn lót lên bề mặt kim loại. nhưng với Decor Paint thì ko cần thiết phải vậy, đối với mẫu sơn sắt mạ kẽm chất lượng cao này thì bạn chỉ cần sơn trực tiếp lên bề mặt của kim loại là hoàn toàn tốt với khả năng bám màu cực chắc, tác dụng lại tương tự với sơn tĩnh điện. Điều này sẽ giúp người dùng được tiết kiệm giá tiền cũng như thời gian lúc gia công sản phẩm hoặc lắp đặt dự án.

Sơn trên sắt mạ kẽm
Sơn trên sắt mạ kẽm

Hướng dẫn sơn sắt mạ kẽm đơn giản, chất lượng

1. Chọn sơn

Chọn sơn là vấn đề rất quan trọng, không chỉ tác động đến chất lượng sơn trên nguyên liệu kim loại mà còn tác động đến các yếu tố độ bền, giữ được màu sắc theo nhu cầu về lâu về dài. lúc lựa chọn sơn sắt mạ kẽm, quý vị nên chọn sơn một thành phần, không cần thiết phải thêm hoặc bớt dung môi nào khác.

2. Vệ sinh bề mặt của nguyên liệu cần sơnTổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

trật tự vệ sinh bề mặt kim loại rất quan yếu, những chất bụi bẩn lâu ngày bám dính bên ngoài kim loại sở hữu thể ảnh hưởng tới sơn, khiến cho lớp sơn bị bong tróc, không đồng đều, mất đi tính thẩm mỹ cho những nguyên liệu.

Yêu cầu: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt kim loại bằng khăn sạch, lau sạch toàn bộ những nơi trước lúc dùng sơn trên sắt mạ kẽm

3. Tiến hành sơn

Vấn đề thao tác sơn trên sắt mạ kẽm cũng giống như khi sơn dầu hay sơn những loại sơn thông thường khác. Bạn có thể dùng con lăn, cọ quét sơn hoặc phun sơn. Nên sử dụng phun sơn để màu sơn được đều, bám dính hơn; chú ý lúc phun ở khoảng cách gần thì góc phun xòe ra với áp lực nhỏ. nếu bạn phun với khoảng cách xa thì nên phun góc hẹp và áp lực lớn để tiết kiệm sơn.

Cách sơn sơn sắt mạ kẽm
Cách sơn sơn sắt mạ kẽm

4. Sơn phủ lớp dầu

Sơn dầu có thể sử dụng hoặc không cần thiết, sơn lớp phủ dầu chính yếu với tác dụng bảo vệ lớp sơn sắt mạ kẽm, giúp sơn bám dính lâu hơn, tăng tuổi thọ của sơn trên chất liệu kim loại. thông thường đối với các sản phẩm ngoài trời như mái tôn, cổng sắt thì nên sơn thêm lớp phủ dầu, vừa giúp màu sắc sáng hơn và bền lâu.

Sơn trên sắt mạ kẽm Decor Paint – Loại sơn tối ưu cho nguyên liệu kim loại

Có hàng trăm loại sơn trên sắt thép hiện có tại thị trường Việt Nam, việc lựa chọn dòng sơn chất lượng cao rất khó khăn, những loại sơn rẻ đều ko đạt đúng tiêu chuẩn độ bền và bảo vệ kim loại. Sơn Decor Paint thuộc loại sơn cao cấp chất lượng, giá cả hợp lý, là dòng sơn tối ưu nhất hiện tại cho các sản phẩm được làm từ sắt thép và những kim loại bình thường.

Sơn sắt mạ kẽm giả gỗ cho cổng sắt
Sơn sắt mạ kẽm giả gỗ cho cổng sắt

Với sơn Decor Paint, kim loại hoàn toàn được bảo vệ khỏi những tác nhân làm cho bị hoen gỉ, song song không làm trầy xước sơn bởi độ bám dính cực chắc chắn, tuổi thọ trong khoảng thời gian dài – là biện pháp tiết kiệm trong khoảng thời gian dài cho những mẫu sản phẩm kim loại. Sơn trên sắt mạ kẽm Decor Paint hiện đang được đa số quý khách sử dụng và ủng hộ, nhận xét là loại sơn tốt tại thị trường Việt Nam.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*