Sơn vân gỗ trên cửa sắt

Sơn vân gỗ trên cửa sắt

Gỗ là loại vật liệu đắt tiền và mang nhiều ý nghĩa to lớn đối với đời sống con người. Gỗ không chỉ khiến không gian sống thêm gần gũi với thiên nhiên mà còn tạo cảm giác ấm cúng, hài hòa cho cả ngôi nhà, khiến ngôi nhà thật sự trở thành một tổ ấm. Hiện nay, người ta có thể sử dụng những thành phẩm giả gỗ thay cho gỗ thật để tiết kiệm tiền bạc. Một trong những phương pháp độc đáo để biến sắt thành phương pháp sơn, điển hình trong số đó là sơn vân gỗ trên cửa sắt đã được áp dụng để trang trí cho rất nhiều công trình lớn nhỏ.

Sơn vân gỗ trên cửa sắt là việc lợi dụng sự không bão hòa của hỗn hợp sơn màu trên sắt để tạo hiệu ứng giả gỗ bao gồm màu giả gỗ và các vân gỗ sống động như thật trên bề mặt cửa sắt, biến bộ cửa sắt rẻ tiền thành bộ cửa gỗ sang trọng mà bất cứ ai cũng ao ước.

Nhiều người ưa chuộng sử dụng sắt giả gỗ hơn gỗ thật bởi một số lý do sau:

 • Giá thành rẻ hơn, dễ thực hiện, không gây hao tổn nhiều sức lực và thời gian.
 • Nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng hơn gỗ tự nhiên.
 • Độ bền gần như tương đương với gỗ tự nhiên, độ giống thật trên 95%.
 • Có thể dễ dàng thay đổi khi không còn phù hợp với sở thích.
 • Là một phương pháp bảo vệ kim loại, hợp kim khỏi sự oxi hóa và ăn mòn hết sức hiệu quả.

Tại sao bạn cần hướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt?Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

 • Đây là một quy trình khó, đòi hỏi nhiều thao tác và kỹ thuật phức tạp.
 • Không phải người thợ sơn nào cũng có thể làm ra thành phẩm giống gỗ thật.
 • Khi được hướng dẫn bài bản, bạn sẽ thi công với thời gian ngắn hơn, ít bị hao tổn sức lực, tiết kiệm được chi phí thuê thợ thi công, tiết kiệm được nguyên liệu sơn đồng thời làm tăng độ bền thành phẩm.

Cách sơn giả gỗ trên sắt như thế nào?

Quy trình sơn được tiến hành như sau:

 • Bước 1: sơn lót giả gỗ màu da bò. Tiến hành trộn sơn lót: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3. Khuấy đều trong 5 phút và sơn sau 15 phút. Nước sơn sẽ tự động khô sau 4 tiếng. Sau đó tiến hành bước thứ 2.
 • Bước 2: vẽ và tạo vân gỗ bằng màu giả gỗ có pha sẵn.
 • Bước 3: sơn bóng bảo vệ. Pha sơn bóng bằng cách trộn sơn bóng: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3. Khuấy đều trong 5 phút, sơn sau 15 phút. Nước sơn khô tự nhiên sau 4 tiếng.

Để được cung cấp quy trình chi tiết hơn, được hướng dẫn sơn giả gỗ trên nhiều chất liệu khác nhau, được cung cấp các sản phẩm sơn cao cấp với chất lượng tốt và được hỗ trợ mọi lúc trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn có thể liên hệ ngay tớiCÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Website: www.decor247.com – www.sonmavang.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*