Sơn xịt kính

Sơn xịt kính

Để đáp ứng nhu cầu trang trí và bảo vệ kính, hiện nay các nhà sản xuất đã đưa ra một loạt các sản phẩm sơn trên kính trong đó có sơn xịt kính – một sản phẩm rẻ tiền, kết cấu nhỏ bé và đơn giản nhưng mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm thông minh này.

Sơn xịt kính thực chất là các sản phẩm sơn đã pha sẵn và được bảo quản trong bình xịt – có kết cấu tương tự như bình cứu hỏa. Khi sơn sơn sẽ thoát ra dưới dạng các hạt sương siêu nhỏ tạo lớp sơn mỏng mịn và phân bố đều trên kính.

Tương tự như các loại sơn kính cao cấp khác, bảng màu sơn xịt kính cũng rất đa dạng và phong phú. Thông thường bảng màu có khoảng trên 30 màu sắc, mỗi màu lại được ký hiệu riêng để dễ nhận biết. Nếu bạn vẫn chưa tìm được màu sắc ưng ý, vẫn chưa hài lòng với bảng màu hiện có bạn có thể được hỗ trợ pha sơn cho đến khi tìm được màu sắc phù hợp với mục đích sử dụng.

Về chất lượng, sơn xịt kính cao cấp có đầy đủ các phẩm chất của một loại sơn kính chất lượng cao, đó là:Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

  • Sơn siêu bám trên bề mặt kính trơn nhẵn nên tạo điều kiện thuận lợi cho thi công sơn trên kính và gia tăng độ bền của sơn.
  • Sơn thích ứng được với khí hậu đặc trưng của Việt Nam, đó là nóng, ẩm, có gió mùa,… mà không bị rêu mốc, không bị ố vàng.
  • Sơn có thể chống chịu được va đập vật lý từ môi trường bên ngoài, kháng được hóa chất, dung môi, aceton,…
  • Độ bền sơn trên kính khoảng 10 năm khi sử dụng ngoài trời và trên 15 năm khi sử dụng trong nhà.

Cách sơn xịt kính như thế nào?

Bạn có thể sơn lên mặt trước hay mặt sau của tấm kính, sơn lên kính còn mới hay đã cũ. Trước khi sơn cần vệ sinh bề mặt kính bằng dung môi thích hợp và lau sạch bằng vải mềm. Trước khi sơn cần lắc đều bình xịt để các thành phần sơn xịt kính trở nên đồng nhất sau đó sơn xịt một lần duy nhất lên kính, sơn từ trái qua phải, từ trên xuống dưới.

  • Lưu ý:
  • Nên thi công sơn xịt kính ở nơi kính gió để tránh việc sơn theo chiều gió bạt vào và bám ở các dụng cụ, thiết bị khác.
  • Sơn sau khi mở phải dùng ngay, qua 4 tiếng sơn sẽ bị biến tính và không còn giữ được những phẩm chất tốt đẹp ban đầu.

Hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp sơn xịt kính khác nhau. Mỗi cơ sở lại có những chiến lược quảng bá riêng. Khi lợi nhuận được đặt lên hàng đầu thì lợi ích của khách hàng sẽ bị xem nhẹ. Vì vậy bạn cần thật sự cân nhắc khi mua bất cứ sản phẩm nào. Để được tư vấn, báo giá sơn xịt kính và cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng cao với giá thành tốt bạn có thể liên hệ với CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Website: www.decor247.com – www.sonmavang.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*