Thi công sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Thi công sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm

Hiện nay, con người có xu hướng sử dụng những loại vật liệu nhân tạo để thay thế cho những nguyên vật liệu tự nhiên như gỗ, đá,… Trong số những kỹ thuật làm giả gỗ thì kỹ thuật sơn được ưa chuộng nhất vì có thể áp dụng lên mọi vật liệu lại đơn giản, dễ làm, mang lại hiệu quả cao và có giá thành khá hấp dẫn. Để bạn tiết kiệm được chi phí nhiều hơn khi sử dụng phương pháp này, chúng tôi cung cấp đến bạn cách thi công sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm.

Trước hết, bạn cần có một định nghĩa chính xác về phương pháp này. Đây là phương pháp sử dụng các loại sơn trên sắt cao cấp, đó là sơn lót, màu giả gỗ và sơn bóng để tạo hiệu ứng giả gỗ trên bề mặt sắt mạ kẽm. Với việc đáp ứng đầu đủ ba tiêu chí: rẻ, đẹp, bền, kỹ thuật đơn giản này đã được coi là một xu hướng trang trí nhà ở mới và hết sức phổ biến bởi phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế.

Có phải thợ chuyên nghiệp mới có thể sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm?

Trước đây, quy trình sơn giả gỗ khá phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng hiện nay quy trình đã được đơn giản hóa hơn, không đòi hỏi sự chuyên nghiệp nhiều, sơn trên sắt cao cấp lại siêu bám tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi cho thi công sơn. Vì vậy, thay vì phải mất một số tiền kha khá để thuê thợ sơn mà không biết tay nghề của họ tới đâu, bạn có thể tự sơn lên sắt mà không cần sự trợ giúp của bất cứ ai.Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Cần chuẩn bị những gì trước khi sơn giả gỗ lên trên bề mặt sắt mạ kẽm?

  • Dụng cụ: giẻ sắt, giấy ráp, vải mềm, súng phun sơn.
  • Nguyên vật liệu sơn: sơn lót giả gỗ màu da bò, màu giả gỗ và sơn bóng sáng hoặc sơn bóng mờ.
  • Kiến thức: quy trình sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm, cách pha sơn và cách sử dụng dụng cụ sơn.

Tiến hành sơn giả gỗ theo quy trình sau:

  • Bước 1: sơn lót giả gỗ màu da bò bằng cách tiến hành trộn sơn lót giả gỗ màu da bò: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau đó khoảng 15 phút dùng súng phun sơn sơn trực tiếp lên sắt mạ kẽm đã qua xử lý. Để sơn khô sau khoảng 4 tiếng ở điều kiện bình thường.
  • Bước 2: tạo vân gỗ bằng cách chọn màu giả gỗ trong bảng màu sơn giả gỗ rồi tiến hành tạo màu giả gỗ và vân gỗ giả bằng màu có sẵn.
  • Bước 3: hoàn tất quy trình bằng cách trộn sơn bóng sáng hay sơn bóng mờ: cứng: dung môi theo tỉ lệ 6: 1: 3 trong 5 phút, sau khoảng 15 phút dùng súng phun sơn sơn một lớp trực tiếp. Sau đó để sơn khô tự nhiên trong khoảng 4 tiếng ở điều kiện bình thường.

Chú ý:

  • Sơn sau khi pha chỉ được sử dụng trong tối đa 4 tiếng.
  • Sau khi hoàn tất bước này mới tiến hành bước khác.
  • Khi sơn không cần dùng sơn chống rỉ, không cần dùng hóa chất tạo độ bám.

Để được hướng dẫn sơn giả gỗ trên sắt mạ kẽm miễn phí, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Website: www.decor247.com – www.sonmavang.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*