Thi công sơn kính màu

Sơn kính màu
Sơn kính màu

Thi công sơn kính màu

Kính là loại vật liệu rẻ tiền, có độ bền cao, tạo không gian thông thoáng nên thích hợp khi được dùng trong những không gian chật chội. Để khiến kính đẹp hơn hay nhằm một mục đích nào đó, người ta thường dùng sơn kính màu nhưng thi công sơn kính màu ra sao để thành phẩm đẹp hơn, bền hơn lại tiết kiệm được vật liệu sơn mà không làm hao tổn sức lực thì không phải ai cũng biết.

Thi công sơn kính màu là việc sử dụng sơn màu trên kính để sơn lên phía trước hay phía sau bề mặt kính nhằm tạo màu cho kính. Sơn lên kính là công việc thường được tiến hành không chỉ để công trình bằng kính đẹp hơn mà còn nâng cao quyền riêng tư của người sử dụng hay nhằm một số mục đích khác.

Trước khi sơn lên kính, bạn cần lựa chọn màu sơn trong bảng màu sơn kính màu. Tùy từng loại sơn mà bảng màu có số lượng màu khác nhau. Nếu không tìm được màu sắc phù hợp, bạn có thể pha màu sơn kính để có được màu sắc ưng ý nhất.

Bạn cần chuẩn bị những gì để tiến hành thi công sơn trên kính?

  • Các sản phẩm sơn màu trên kính chất lượng cao.
  • Súng phun sơn.
  • Sơn lót ( Có thể dùng).

Những ưu điểm của quy trình sơn kính màu DECOR PAINT?

  • Sơn được trên bề mặt kính nhiều khuyết điểm.
  • Không cần dùng sơn lót, không cần xử lý hóa chất bám dính.
  • Có thể thi công sơn trên những công trình cố định hay những tấm kính có thể tháo rời.
  • Sơn nhanh khô, tiết kiệm được thời gian thi công và chờ đợi.
  • Cách sơn đơn giản, dễ thực hiện, bạn có thể tự sơn và tiết kiệm được tiền thuê nhân lực.


Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288
Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Cách sơn lên trên bề mặt kính như thế nào?

Bước 1: vệ sinh và lau sạch toàn bộ bề mặt kính.

Bước 2: trộn sơn kính: cứng pha sơn kính: dung môi sơn kính theo tỉ lệ 4: 2: 4. Cân đúng tỉ lệ, khuấy đều trong 5 phút rồi để 15 phút sau mới sử dụng. Hỗn hợp trên được sử dụng trong tối đa 4 tiếng.

Ngoài súng phun sơn, có được sử dụng dụng cụ khác để sơn lên bề mặt kính không?

Kính là loại vật liệu dễ bị tổn thương, hơn nữa lại có tính chất trong suốt. Sử dụng một số loại dụng cụ như chổi cọ, rulo vừa khiến bề mặt kính có nguy cơ bị hư hại, vừa dễ tạo bọt, để lại vệt gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và kỹ thuật. Trong khi đó, súng phun sơn giúp sơn bám từ từ trên bề mặt kính dưới dạng hạt sương, giúp nước sơn kính màu phân bố đồng đều, mịn, đẹp lại tiết kiệm được sơn.

Để được hướng dẫn sơn kính màu miễn phí đồng thời có cơ hội sở hữu những sản phẩm sơn chất lượng cao với giá rẻ, bạn có thể liên hệ ngay tới CÔNG TY TNHH DECOR PAINT theo một trong những địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN: 0382 188 288

DECOR PAINT – SƠN LÀ KHÁC BIỆT

Email: hotro@sondandung.com

Website: www.decor247.com – www.sonmavang.com

Đc: Số 6, Ngõ 189, Đường Cầu Diễn, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Sơn kính màu
Sơn kính màu
Để thuận tiện hơn trong việc hỗ trợ khách hàng. Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên hệ và nêu yêu cầu của Quý khách. Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại, hỗ trợ Quý khách được đầy đủ, chi tiết & chú đáo nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ Công ty TNHH Decor Paint trong suốt nhiều năm qua.

Tổng đài tư vấn của công ty: 0382 188 288

Tổng đài tư vấn miền Nam: 0339 269 369

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*